• GIAO HÀNG

  TOÀN QUỐC

  ĐỔI HÀNG

  TRONG VÒNG 3 NGÀY

  THANH TOÁN

  KHI NHẬN HÀNG

  Các chính sách lấy quần áo trẻ em vnxk giá sỉ cần biết

  Các chính sách lấy quần áo trẻ em vnxk giá sỉ cần biết

  15/09/2019 08:00 | Lượt xem: 123

   

  Chính sách vận chuyển 

  Khi bạn bạn lấy quần áo trẻ em vnxk giá sỉ tại các cửa hàng bạn nên lưu ý đến chính sách vận chuyển. Vì chi phí vận chuyển khi mua hàng sẽ tác động khá nhiều tới doanh thu. Phương pháp tối ưu là bạn nên lựa chọn những cửa hàng online có chính sách giao hàng tận nơi miễn phí với những hóa đơn giá trị cao, còn những đơn hàng thấp hơn sẽ áp dụng chi phí vận chuyển tùy theo khoảng cách và phương thức vận chuyển. Khi bạn nhập số lượng lớn quần áo trẻ em vnxk giá sỉ từ các xưởng hay cửa hàng cung cấp, bạn nên biết cách tạo cho mình vài đối tác vận chuyển lâu dài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa bởi khi xây dựng được đối tác thân thiết, việc thỏa thuận giá cả cũng dễ dàng hơn.

   

  Chính sách đổi trả

  Mỗi lần khi bạn lấy quần áo trẻ em vnxk giá sỉ thường sẽ phải lấy với số lượng lớn, chắc chắn trong số đó có nhiều sản phẩm lỗi, không thể bán được. Điều này tác động ảnh hưởng đến doanh thu của bạn, vì vậy hãy lựa chọn những nơi có quy định rõ ràng về việc đổi trả hàng. Dưới đây là một số quy định phổ biến của các đơn vị kinh doanh quần áo trẻ em vnxk giá sỉ bạn có thể tham khảo:

  - Cam kết hoàn tiền 100% đối với những mẫu bạn không vừa ý trong vòng 3 ngày từ khi nhận hàng. Những mẫu bạn bán chậm được đổi mẫu mới miễn phí trong vòng 60 ngày.

  - Những sản phẩm đổi hoặc trả phải đảm bảo sạch sẽ còn nguyên nhãn mác, không đổi trả những sản phẩm bạc màu, giờ, không nhãn mác hoặc không đúng nơi cung cấp. 

  - Mỗi lần đổi hàng không quá 30% tổng giá trị đơn hàng hiện tại.

  quan ao tre em vnxk gia si

  Scent4u cung cấp quần áo trẻ em vnxk giá sỉ được đổi trả

   

  Chính sách thanh toán

  Khi đã chọn được shop lấy hàng quần áo trẻ em vnxk giá sỉ và tiến hành đặt đủ hàng, sẽ mất từ 1 đến 3 ngày shop trả hàng cho bạn. Bạn hãy xác minh đơn hàng, kiểm hàng và hóa đơn. Và nếu bạn lựa chọn phương thức thanh toán qua thẻ ngân hàng thay vì trả tiền trực tiếp, cần lưu ý kiểm tra rõ tài khoản và giữ lại hóa đơn của ngân hàng để tránh rắc rối về sau.

  quan ao tre em vnxk gia si

  Kiểm tra kĩ quần áo trẻ em vnxk trước khi thanh toán

  Bạn sẽ vô cùng an tâm khi đến shop Scent4u cung cấp quần áo trẻ em vnxk giá sỉ với giá rẻ nhất thị trường và các chính sách đổi trả, thanh toán, vận chuyển mang lại quyền lợi và doanh thu cao nhất cho người mua hàng.

  quan ao tre em vnxk gia si

  Scent4u cung cấp quần áo trẻ em vnxk giá sỉ với giá rẻ nhất thị trường

  Vui lòng liên hệ đến Hotline 0913.889.393 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  https://www.facebook.com/www.pavietnam.net

  TOP
  (0) x