• GIAO HÀNG

  TOÀN QUỐC

  ĐỔI HÀNG

  TRONG VÒNG 3 NGÀY

  THANH TOÁN

  KHI NHẬN HÀNG

  Cách chế tạo máy bay trực thăng điều khiển từ xa đơn giản

  Cách chế tạo máy bay trực thăng điều khiển từ xa đơn giản

  18/11/2018 08:00 | Lượt xem: 425

  Mô hình máy bay trực thăng điều khiển từ xa ngày nay rất phổ biến và đa dạng trên thị trường đồ chơi điều khiển. Tuy nhiên đối với những người đam mê với mô hình điều khiển từ xa thì việc tự tay chế tạo máy may trực thăng điều khiển từ xa sẽ làm họ hứng thú hơn việc mua một chiếc bên ngoài thị trường. Ngày nay linh kiện để che tao may bay truc thang dieu khien tu xa đã không còn hạn chế như trước nên việc tạo nên 1 chiếc theo phong cách của riêng mình trở nên hết sức đơn giản.

  Dưới đây là cách chế tạo máy bay trực thăng điều khiển từ xa bạn có thể tham khảo thực hiện. Trước tiên bạn cần phải chuẩn bị cho mình những linh kiện cần thiết sau đó thực hiện các bước chế tạo.

   

  Vật liệu linh kiện cần chuẩn bị

  Linh kiện để chế tạo máy bay trực thăng điều khiển từ xa bạn có thể tìm thấy từ những bộ đồ chơi điều khiển cũ. Điều đó giúp bạn giảm đi chi phí thực hiện rất nhiều. Hoặc bạn có thể tìm mua linh kiện ở cửa hàng bán máy bay trực thăng điều khiển từ xa uy tín chất lượng, đây gồm những linh kiện dễ tìm nên không khó để tìm mua.

  Về vật liệu chuẩn bị: điều khiển + động cơ máy bay, vòng dây đồng, nam châm nhỏ.

  Với tổng số lượng bộ phận điện tử cần dùng: 2 motor, 2 ESC (Electronic Speed ​​Controller), 1 BEC (Battery Eliminator Circuit), 1 bộ thu 8 kênh, 6 Servo.

  Ngoài ra bạn cần chuẩn bị keo dán trong suốt và màu, kéo, cưa, tấm xốp để làm thân máy bay.

   

  Cách thực hiện

  Đối với một mô hình điều khiển từ xa thì động cơ và bộ điều khiển là 2 bộ phận quan trọng nhất quyết định sự thành công của bạn.

  Chiếc máy bay này được làm từ những tấm xốp dẻo dai có khả năng chịu lực cao và kết hợp với hai động cơ, bộ thu tín hiệu kỹ thuật số, sáu động cơ servo và BEC.

  Từ một tấm xốp bạn có thể tự chế tạo máy bay trực thăng điều khiển từ xa theo hình dạng mà bạn thích, theo phong cách riêng của bạn bằng cách cắt xốp và biên dựng thân máy bay theo thiết kế riêng của mình. Gắn động cơ cho máy bay bộ điều khiển.

  Đầu tiên gắn các Servo vào các vị trí điều khiển các cánh. Sau đó gắn Motor, động cơ vào máy bay. Khi gắn các thiết bị này, các bạn chú ý quan sát, nếu nó chúi đầu về trước thì các bạn di chuyển các bộ phận sau cho máy bay cân bằng. Điều lưu ý là bạn cần chỉnh cho cặp cánh máy bay cân bằng và đồng điều nhau, như vậy thì máy bay của bạn mới bay đầm được.

  Tiếp theo và quan trọng không kém là bộ điều khiển từ xa (RC - Remote Control), thường để sử dụng cho máy bay, điều khiển cần có 4 kênh bao gồm:

  - Một kênh cho động cơ (vòng quay của động cơ)

  - Một kênh cho cánh nhỏ

  - Một kênh cho bánh lái hướng

  - Một kênh cho bánh lái tầm

  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách chế tạo máy bay trực thăng điều khiển từ xa, chúng tôi hy vọng bạn có thể thiết kế và tạo ra một chiếc máy bay theo phong cách của mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách chế tạo cũng như nơi cung cấp linh kiện và những bộ đồ chơi điều khiển chất lượng an toàn thì liên hệ chúng tôi – scent4u.vn. Chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã đồ chơi bạn có thể tha hồ lựa chọn cho con mình một bộ đồ chơi đẹp và phù hợp an toàn. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng và không có chất độc hại cho trẻ.

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  https://www.facebook.com/www.pavietnam.net

  TOP
  (0) x