• GIAO HÀNG

  TOÀN QUỐC

  ĐỔI HÀNG

  TRONG VÒNG 3 NGÀY

  THANH TOÁN

  KHI NHẬN HÀNG

  Cách phân biệt hàng thật khi lấy hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk

  Cách phân biệt hàng thật khi lấy hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk

  29/05/2019 08:00 | Lượt xem: 119

   

  Ở những nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk thường là hàng xuất dư hoặc hàng xuất khẩu nên chất lượng hàng sẽ đảm bảo. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số nơi không bán hàng vnxk nhưng lại gắn mác hàng vnxk nhằm bán được hàng với giá cao hơn thực tế giá trị của sản phẩm, vì thường quần áo trẻ em vnxk sẽ có giá cao hơn. Vẫn có một số quần áo trẻ em mẫu mã giống hệt hàng vnxk, nhưng chất lượng không bảo đảm, thường được gọi là hàng lên hoặc hàng copy cần lưu ý phân biệt. Khi tìm nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk bạn cần đặc biệt chú ý đến những chi tiết dán mác hàng để phân biệt hàng thật với hàng lên và hàng copy nha.

  bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk

  Chú ý nhãn mác để phân biệt hàng thật với hàng lên

   

  Hàng lên không đủ tiêu chuẩn về kỹ thuật

  Nguồn hàng ở những shop bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk nếu là hàng lên thì thường loại hàng được ráp ngoài nhà máy hoặc các xưởng sản xuất gia công, và chắc chắn loại hàng này không đáp ứng đủ tiêu chuẩn kỹ thuật.

  Tuy nhiên, chúng ta rất khó phân biệt vì về mẫu mã ở những nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk này thì không có gì khác biệt quá lớn so với hàng vnxk được ráp bên trong nhà máy vì được dùng cùng 1 loại nguyên liệu. Vì thế, chúng ta cần chú ý nhất đến chất lượng vải và những đường chỉ may không bảo đảm nhìn  không được sắc sảo như hàng thật ở những nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk.

  bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk

  Chú ý đường chỉ may chắc chắn sắc sảo

   

  Hàng copy không đạt theo tiêu chuẩn chất lượng của nhãn hàng

  Theo cách gọi thông thường mà chúng ta dùng để chỉ hàng copy là hàng nhái. Hàng nhái hay là hàng copy đều là hàng giả có thể giống nhau về mẫu mã nhưng về chất lượng sản phẩm sẽ không đảm bảo như hàng thật.

  bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk

  Hàng lên có mẫu mã kiểu dáng giống với hàng thật

  Đối với nguồn hàng copy ở những nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk cũng như vậy, quần áo trẻ em vnxk hàng nhái chỉ có mẫu mã, màu sắc là tương đối giống với hàng thật. Chứ về phần còn lại là nguyên liệu và chất lượng không theo tiêu chuẩn của nhãn hàng quần áo trẻ em vnxk thật.

  Vui lòng liên hệ đến Hotline 0913.111.733 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  https://www.facebook.com/www.pavietnam.net

  TOP
  (0) x