• GIAO HÀNG

  TOÀN QUỐC

  ĐỔI HÀNG

  TRONG VÒNG 3 NGÀY

  THANH TOÁN

  KHI NHẬN HÀNG

  Có nên làm đại lý quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm

  Có nên làm đại lý quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm

  25/09/2019 08:00 | Lượt xem: 165

   

  Đại lý quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm là như thế nào?

  Công việc làm đại lý quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm nói một cách đơn giản dễ hiểu nhất. Làm đại lý giá sỉ quần áo trẻ em tức là bạn sẽ nhập hàng với giá tốt nhất, sau đó phân phối lại các mặt hàng quần áo trẻ em với số lượng lớn cho các cửa hàng khác. Và bạn cũng xác định rằng mức giá bán sỉ sẽ rẻ hơn so với mức giá bán lẻ, có thể chênh nhau tới vài giá. Nhưng đổi lại bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn, lợi nhuận thì tùy theo hiệu quả mà tính.

  quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm

  Đại lý quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm nhập hàng giá tốt

   

  Những lợi ích khi làm đại lý quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm

  Làm đại lý quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm là một trong những cách kiếm tiền nằm ở cấp độ cao hơn so với việc kinh doanh bán lẻ quần áo trẻ em. Mặc dù mức giá dành cho sản phẩm không cao như với giá bán lẻ nhưng đổi lại bạn sẽ thấy được những lợi ích dưới đây:

  - Hàng được đẩy đi nhanh hơn, lợi nhuận tính ra cao hơn so với bán lẻ: Vì thường khi bán hàng sỉ, người cung cấp sẽ quy định mức bao nhiêu thì sẽ được giá sỉ. Chẳng hạn có một lô quần áo, có khoảng 50 mẫu, người lấy hàng sỉ từ bạn sẽ phải nhập bao nhiêu mẫu, mỗi mẫu bao nhiêu cái thì mới có thể được hưởng giá sỉ. Mức giá sỉ bao giờ cũng tốt hơn rất nhiều so với mức giá nhập lẻ nên đương nhiên những người kinh doanh bán lẻ luôn cần phải tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm. Nếu mẫu mã đa dạng, mức giá sỉ tốt thì chắc chắn bạn sẽ có được cho mình lợi nhuận không hề nhỏ chút nào.

  quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm

  Mẫu mã đa dạng giá sỉ tốt mang lại nhiều lợi nhuận

  - Lợi ích thứ 2 từ việc trở thành đại lý quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm chính là bạn có thể tự do quản lý hàng hóa và phân phối hàng hóa với nhiều khách khác nhau. Thậm chí khi bạn có thực hiện bán lẻ, mức giá bán của bạn cũng sẽ ưu đãi hơn với người bán hàng lẻ vì mức giá bạn nhập đã tốt hơn so với họ rồi.

  quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm

  Nhập quần áo trẻ em giá sỉ mức giá bán ưu đãi hơn người bán lẻ

   

  Những sai lầm khi trở thành đại lý quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm

  Bên cạnh lợi nhuận từ việc làm đại lý giá sỉ quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm khiến người ta đam mê nhưng không phải ai làm cũng thành công được. Đơn giản vì thiếu kinh nghiệm, còn non và mắc phải những sai lầm trong quá trình trở thành đại lý phân phối quần áo trẻ em giá sỉ.

  - Chưa tìm hiểu kỹ về thị trường, về nguồn nhập hàng và mức giá nhập sỉ. Thường thì mức giá nhập sỉ của nhiều nơi cực rẻ, bạn chưa kịp tìm hiểu nhưng vội tung ra giá, nhiều người hỏi giá sỉ xong sẽ chẳng hồi âm đến bạn nữa vì mức giá sỉ chưa tốt, cao hơn các bên khác.

  - Đưa mức nhập số lượng mặt hàng lớn và quá cố định. Từ đó bỏ qua các khách lẻ mua số lượng quần áo ít.

  - Ôm quá nhiều hàng hóa khi nguồn hàng ra chưa khả quan.

  Dưới đây là những lợi ích và sai lầm khi bạn quyết định kinh doanh trở thành đại lý quần áo trẻ em giá sỉ ở tphcm, từ đó bạn hãy tự mình tìm kiếm cho mình một hình thức kinh doanh quần áo trẻ em thích hợp.

  Vui lòng liên hệ đến Hotline 0913.889.393 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  https://www.facebook.com/www.pavietnam.net

  TOP
  (0) x