• GIAO HÀNG

  TOÀN QUỐC

  ĐỔI HÀNG

  TRONG VÒNG 3 NGÀY

  THANH TOÁN

  KHI NHẬN HÀNG

  Giải mã hàng sỉ quần áo trẻ em xuất dư tại Hà Nội

  Giải mã hàng sỉ quần áo trẻ em xuất dư tại Hà Nội

  21/09/2019 08:00 | Lượt xem: 198

   

  Quần áo trẻ em xuất dư là gì?

  Quần áo trẻ em xuất dư là những mặt hàng quần áo trẻ em có những lỗi nhỏ trên sản phẩm và được đưa ra bên ngoài thông qua những cửa hàng. Những loại quần áo trẻ em xuất dư thường có những dấu hiệu như là số size có độ chênh lệch cao, rất nhiều màu sắc. Và thường các mặt hàng sỉ quần áo trẻ em xuất dư tại Hà Nội sẽ có những đặc điểm lỗi sau đây: 

  - Quần áo trẻ em xuất dư thường bị cắt tag, mác, hoặc có vết mực ở mác để che các mác đó đi. Đặc biệt thường xuyên ở quần áo của Carter’s và Old Navy vì các nhà máy làm vậy.

  - Lỗi tiếp theo là quần áo trẻ em may bị sai size. Ví dụ: tag hoặc in trên áo là size 2, nhưng thực tế nó là size 3. Những lỗi kiểu này các hãng cũng sẽ loại, dù bản chất cái bộ đó hoàn toàn đạt chất lượng sử dụng. 

  - Lỗi hay gặp nữa là bị nhòe mực in, chấm bẩn…Những cái nào nhòe lớn, bẩn lớn ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

   

  Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em xuất dư tại Hà Nội lấy từ đâu?

  Theo một nhân viên của cửa hàng bán quần áo trẻ em xuất khẩu bật mí rằng: “ Thực tế hiện nay nguồn hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất dư tại Hà Nội chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ tại các cửa hàng, còn lại là hàng Trung Quốc đội lốt hàng xuất khẩu. Hàng quần áo trẻ em xuất dư xịn chỉ có được khi các cửa hàng móc ngoặc hoặc một số công nhân chuyên trộm sản phẩm của doanh nghiệp xuất khẩu rồi tuồn ra ngoài bán. Còn hàng quần áo trẻ em xuất dư nhái thường được các cửa hàng đặt gia công tại các xưởng may nhỏ”. Thông thường các chủ cửa hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất dư tại Hà Nội lên các trang mạng lấy cắp mẫu của các thương hiệu nổi tiếng hoặc nhờ công nhân ở một số doanh nghiệp may chụp lại ảnh rồi bắt chước gia công. Sau khi gia công, các cửa hàng sẽ mua nhãn mác giả các thương hiệu nổi tiếng ở chợ Đồng Xuân (Hà Nội), và sau đó nhờ các thợ may gia công gắn vào sản phẩm.

  sỉ quần áo trẻ em xuất dư tại Hà Nội

  Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em xuất dư tại Hà Nội khá hiếm

   

  Cách nhận biết nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em xuất dư tại Hà Nội chất lượng

  Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ xuất dư tại Hà Nội đúng là hàng thật thường ít dùng chất nilon nên chất vải mềm và mát, không xù lông, vải không quá mỏng hoặc quá dày, độ đàn hồi tốt. Màu sắc của chúng thường kém tươi sáng, rực rỡ như những mặt hàng nhái, nhưng đó là màu chuẩn, không bị phai màu khi giặt. Hàng xuất xịn cũng không đủ màu như hàng chính hãng, thường chỉ có 2 – 3 màu so với số lượng màu mà nhãn hàng công bố.

  sỉ quần áo trẻ em xuất dư tại Hà Nội

  Chất liệu quần áo trẻ em xuất dư xịn ít nilon

  Các đường chỉ may phải sắc nét, đều, tinh xảo, cầu kỳ và chắc chắn không có chỉ thừa vương vãi, đặc biệt đường may ở phần nhãn hiệu rất tỉ mỉ, đều đẹp. Với các loại hàng nhái, điều dễ thấy là đường may sơ sài, không đều, dễ bị bung, nhiều chỉ thừa và đường may nối, thiếu hẳn độ sắc sảo. Họa tiết của hàng xuất dư xịn không bao giờ bị dính vào nhau hay bị lem ở viền, không có những mảng in lớn. Còn với nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em xuất dư tại Hà Nội là hàng nhái Made in Việt Nam sẽ bộc lộ các yếu điểm như hình hoa văn họa tiết dễ bị dính vào nhau, mép hình bị lem.

  sỉ quần áo trẻ em xuất dư tại Hà Nội

  Quần áo trẻ em xuất dư xịn đường chỉ may chắc chắn

  Vui lòng liên hệ đến Hotline 0913.889.393 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  https://www.facebook.com/www.pavietnam.net

  TOP
  (0) x