• GIAO HÀNG

  TOÀN QUỐC

  ĐỔI HÀNG

  TRONG VÒNG 3 NGÀY

  THANH TOÁN

  KHI NHẬN HÀNG

  Lấy sỉ quần áo trẻ em xuất xịn như thế nào có chất lượng tốt?

  Lấy sỉ quần áo trẻ em xuất xịn như thế nào có chất lượng tốt?

  11/09/2019 08:00 | Lượt xem: 118

   

  Chất lượng vải

  Để lấy sỉ quần áo trẻ em xuất xịn có chất lượng tốt điều trước tiên là bạn hãy kiểm tra độ dày của vải. Tùy theo loại quần áo mà chúng ta lựa chọn cho phù hợp với trẻ em. Với các loại áo thun, áo kiểu hay quần jeans thì chúng ta nên ưu tiên vải dày dặn vì đây là quần áo mặc hàng ngày. 

  Trước khi các bạn quyết định lấy sỉ quần áo trẻ em xuất xịn hãy dùng tay để cảm nhận chất lượng vải, sờ vào vải để thử xem độ giãn như thế nào, có mịn màng hay thô ráp, nhẹ nhàng hay nặng nề… Thường thì vải hơi nặng một chút được làm từ chất liệu tốt hơn. Ngoài ra, cần thử vò nhẹ để xem vải có dễ bị nhăn hay không. Nhìn trên bề mặt vải để biết rằng vải dệt có chặt hay không vì nếu bề mặt được dệt khít khao thì vải sẽ bền hơn.

  sỉ quần áo trẻ em xuất xịn

  Chất liệu vải dày co giãn thoải mái

  Những loại vải dệt lỏng lẻo sẽ dễ bị tưa, và các canh sợi sẽ không thẳng hàng. Quần áo trẻ em được may từ loại vải dệt quá thưa sẽ dễ bị mất dáng hoặc méo qua một bên. Ngoài ra còn một việc ít ai để ý, đó là kiểm tra hoa văn, ví dụ như phần hoa văn hoặc sọc ở các đường ráp thân áo hoặc tay áo có khớp nhau hay không?.

   

  Chú ý đến các chi tiết quần áo trẻ em xuất xịn

  Bạn phải chọn lô hàng sỉ quần áo trẻ em xuất xịn đảm bảo các đường may phải khít nhau không thưa thớt thì các đường ráp áo mới chắc chắn. Đường may phải thẳng thớm và sử dụng chỉ cùng tông màu với vải (trừ trường hợp sử dụng chỉ khác màu có chủ đích làm nổi bật sự tương phản). Các khuy và khuyết áo phải chặt và không được có chỉ thừa. Và đặc biệt quần áo trẻ em xuất xịn đạt tiêu chuẩn chất lượng lúc nào cũng sẽ có thêm nút dự phòng đính kèm.

  sỉ quần áo trẻ em xuất xịn

  Đường may chi tiết sắc sảo

  Việc lựa chọn quần áo trẻ em xuất xịn có chất lượng tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cửa hàng của bạn với khách hàng. Nhưng bạn là người mới lấy sỉ quần áo trẻ em xuất xịn để kinh doanh, thì rất khó xác định chất lượng của sản phẩm. Đừng lo lắng với Scent4u bạn sẽ dễ dàng lựa chọn nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em xuất xịn có chất lượng tốt từ chất liệu vải đến các chi tiết cắt may sắc sảo.

  sỉ quần áo trẻ em xuất xịn

  Scent4u cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất xịn có chất liệu vải tốt

  Vui lòng liên hệ đến Hotline 0913.889.393 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  https://www.facebook.com/www.pavietnam.net

  TOP
  (0) x