• GIAO HÀNG

  TOÀN QUỐC

  ĐỔI HÀNG

  TRONG VÒNG 3 NGÀY

  THANH TOÁN

  KHI NHẬN HÀNG

  Lợi ích khi nhập hàng từ các shop sỉ quần áo trẻ em

  Lợi ích khi nhập hàng từ các shop sỉ quần áo trẻ em

  30/05/2019 08:00 | Lượt xem: 134

   

  Không cần quá nhiều vốn ban đầu

  Thường nếu bạn bắt đầu muốn kinh doanh quần áo trẻ em bạn cần phải chuẩn bị ít nhất là 20 triệu vốn ban đầu để nhập hàng. Nếu bạn chọn nguồn hàng nhập từ các chợ đầu mối thì số vốn ban đầu có thể đủ, hoặc nếu bạn đặt các xưởng sản xuất gia công theo đơn bạn yêu cầu hay bạn có ý định đánh hàng nhập từ Quảng Châu, Thái Lan thì chắc chắn số vốn ban đầu 20 triệu sẽ không đủ chi trả.

  Nếu bạn không có đủ tầm 20 triệu vốn ban đầu để kinh doanh quần áo trẻ em, thì việc lựa chọn nhập hàng từ các shop sỉ quần áo trẻ em là lựa chọn hợp lý và sáng suốt. Thường bạn chỉ cần tầm hơn 5 triệu để làm vốn ban đầu để nhập  hàng là bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của bạn rồi. Có trường hợp các shop sỉ quần áo trẻ em không cần bạn nhập sẵn hàng, khi khách order mẫu nào bạn chốt lại rồi nhập hàng về để trao tay luôn cho khách.

  shop sỉ quần áo trẻ em

  Order mẫu khi có khách đặt hàng

   

  Không cần nhập hàng với số lượng lớn

  Với những shop bỏ sỉ quần áo trẻ em, khi bạn quyết định lấy hàng về kinh doanh chỉ có lần đầu sẽ quy định đơn hàng đầu tiên bạn phải lấy số lượng bao nhiêu. Và tiếp tục những đơn sau thì bạn có thể được thoải mái lấy hàng mà không bị ép số lượng nhưng vẫn được hưởng giá buôn sỉ.

  shop sỉ quần áo trẻ em

  Không cần nhập hàng với số lượng lớn

   

  Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

  Nhập hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối bạn phải đến chợ để xem mẫu mã sản phẩm và hơi giá để quyết định có lấy hàng về bán. Nhưng với việc lấy hàng ở các shop sỉ quần áo trẻ em, trước khi tới shop và quyết định có nhập hàng hay không, bạn có thể ngắm mẫu trên fanpage hoặc website của các shop và hỏi giá cả trước cũng được. Và sau khi xem được những mẫu ưng ý và giá cả phù hợp thì bạn mới cần phải đến shop, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí đi lại với những bạn ở xa.

  shop sỉ quần áo trẻ em

  Có thể xem mẫu trước trên website

   

  Dễ dàng đổi trả với các sản phẩm bị lỗi và bán ít chạy

  Ở những shop sỉ quần áo trẻ em sẽ có những chính sách đổi trả hàng dành cho các bạn lấy sỉ. Như việc đổi trả thoải mái quần áo trẻ em miễn là lỗi do người bán như sản phẩm không đạt chất lượng, quy cách như quảng cáo, hoặc đơn giản là bạn bán mẫu sản phẩm đó không được, hoặc bạn không muốn bán sản phẩm đó nữa bạn vẫn có thể được đổi trả bình thường.

  Vui lòng liên hệ đến Hotline 0913.111.733 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  https://www.facebook.com/www.pavietnam.net

  TOP
  (0) x