• GIAO HÀNG

  TOÀN QUỐC

  ĐỔI HÀNG

  TRONG VÒNG 3 NGÀY

  THANH TOÁN

  KHI NHẬN HÀNG

  Máy bay trực thăng điều khiển từ xa tự chế từ vỏ chai

  Máy bay trực thăng điều khiển từ xa tự chế từ vỏ chai

  21/11/2018 08:00 | Lượt xem: 512

  Mô hình máy bay trực thăng điều khiển từ xa ngày nay rất phổ biến và đa dạng trên thị trường đồ chơi điều khiển. Việc sở hữu nó là một việc quá dễ dàng đối với những người đam mê điều khiển mô hình. Tuy nhiên việc sử dụng một chiếc may bay truc thang dieu khien tu xa tu che bằng chính đôi tay của mình sẽ làm bạn cảm thấy thích thú hơn, tự hào hơn. Bài viết này giới thiệu đến bạn máy bay trực thăng điều khiển từ xa tự chế từ vỏ chai bảo vệ môi trường.

  Việc tận dụng vỏ chai để tạo nên một chiếc may bay truc thang dieu khien tu xa tu che là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời góp phần bảo vệ môi trường. Dưới đây là nguyên liệu cũng như cách thức thực hiện một chiếc may bay truc thang dieu khien tu xa tu che từ vỏ chai, bạn cùng theo dõi và thực hiện.

   

  Nguyên liệu để thực hiện

  Trước khi thực hiện chúng ta cần chuẩn bị: 1 chai nhựa, pin, 2 cái motor, 2 ESC (Electronic Speed Controller), 1 BEC (Battery Eliminator Circuit), 1 bộ thu 8 kênh, 6 servo.

  Ngoài ra cần chuẩn bị keo, súng bắn keo, dao rọc giấy, que kem.

   

  Cách thức thực hiện

  Chiếc máy bay này được làm từ vỏ chai có khả năng chịu lực cao và kết hợp với hai động cơ, bộ thu tín hiệu kỹ thuật số, sáu động cơ servo và BEC.

  Từ vỏ chai nhựa bạn có thể tự chế tạo máy bay trực thăng điều khiển từ xa theo hình dạng mà bạn thích, theo phong cách riêng của bạn bằng cách kết hợp vỏ chai với các que kem hoặc các vật liệu trang trí khác tùy theo sở thích và sáng tạo của bạn.

  Sau đó gắn động cơ cho máy bay và bộ điều khiển. Đầu tiên gắn các Servo vào các vị trí điều khiển các cánh. Sau đó gắn Motor, động cơ vào máy bay. Khi gắn các thiết bị này, các bạn chú ý quan sát, nếu nó chúi đầu về trước thì các bạn di chuyển các bộ phận sau cho máy bay cân bằng. Điều lưu ý là bạn cần chỉnh cho cặp cánh máy bay cân bằng và đồng điều nhau, như vậy thì máy bay của bạn mới bay đầm được.

  Tiếp theo và quan trọng không kém là bộ điều khiển từ xa (RC - Remote Control), thường để sử dụng cho máy bay, điều khiển cần có 4 kênh bao gồm:

  - Một kênh cho động cơ (vòng quay của động cơ)

  - Một kênh cho cánh nhỏ

  - Một kênh cho bánh lái hướng

  - Một kênh cho bánh lái tầm

  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách thức tạo ra một chiếc may bay truc thang dieu khien tu xa tu che từ vỏ chai, chúng tôi hy vọng bạn có thể thực hiện thành công một chiếc máy bay theo ý mình để làm món quà đặt biệt cho con mình. Ngoài chiếc máy bay này bạn cũng có thể tạo nên những loại đồ chơi khác hoặc để tiết kiệm thời gian thực hiện bạn có thể tìm mua một món đồ chơi chất lượng và đẹp an toàn để làm món quà ý nghĩa gửi đến các bé con mình. Nếu bạn vẫn băn khoăn về nơi bán chất lượng thì hãy liên hệ chúng tôi – scent4u.vn. Chúng tôi cung cấp đa dạng vể mẫu mã đồ chơi bạn có thể tha hồ lựa chọn cho con mình một bộ đồ chơi đẹp và phù hợp an toàn. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng và không có chất độc hại cho trẻ.

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  https://www.facebook.com/www.pavietnam.net

  TOP
  (0) x