• GIAO HÀNG

  TOÀN QUỐC

  ĐỔI HÀNG

  TRONG VÒNG 3 NGÀY

  THANH TOÁN

  KHI NHẬN HÀNG

  Motor máy bay trực thăng điều khiển từ xa

  Motor máy bay trực thăng điều khiển từ xa

  06/11/2018 08:00 | Lượt xem: 500

  Để tự làm một cái máy bay trực thăng điều khiển từ xa thì motor là một linh kiện không thể thiếu khi lắp đặt, quyết định được chất lượng chiếc máy bay của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến một số loại motor phù hợp để các bạn có thể mua để tự làm máy bay trực thăng điều khiển từ xa.

  Motor may bay truc thang dieu khien tu xa có 2 loại: loại chổi than và loại không có chổi than.

  Trước hết ta đi tìm hiểu chổi than là gì? Chổi than là một vật liệu dẫn điện làm từ carbon có tác dụng tiếp điện, duy trì kết nối điện giữa bộ phận tĩnh và các phần chuyển động của động cơ điện DC hoặc AC được sử dụng trong công nghiệp sản xuất sử dụng động cơ dây quấn.

   

  Loại chổi than

  Motor chổi than là loại motor dùng chổi than chì. Ưu điểm của motor chổi than là giá thành rẻ. Nhược điểm là được làm bằng chổi than chì nên sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ làm mòn chổi than, tuổi thọ kém, motor tiêu thụ điện lớn, công suất yếu hơn các loại motor không chổi than có cùng kích cỡ.

   

  Loại không chổi than

  Động cơ không chổi than có các ưu điểm của động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu như: tỷ lệ momen/quán tính lớn, tỷ lệ công suất trên khối lượng cao, do máy được kích từ bằng nam châm vĩnh cửu nên trên rotor hiệu suất động cơ cao hơn. Không sử dụng chổi than nên độ bền cao hơn rất nhiều loại chổi than. Đặc biệt chúng cho sức mạnh lớn hơn, tiết kiệm điện hơn loại chổi than. Tuy nhiên giá thành của động cơ không chổi than rất cao nên không phổ biến.

  Khi chọn mua motor bạn nên chú ý đến một số thông số:

  - Điện áp tối đa nó có thể chịu được là bao nhiêu ampe

  - Nó có thể chạy được với loại pin bao nhiêu volt

  - Tốc độ của nó là bao nhiêu vòng/phút, tốc độ càng cao lực kéo càng thấp và ngược lại

  - Lực kéo tối đa của nó là bao nhiêu

  - Trục của nó có kích thước bao nhiêu mm

  Trên đây là một số chia sẻ về những điều cần thiết khi mua m motor may bay truc thang dieu khien tu xa. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết mua những món hàng đó ở đâu, bạn có thể tìm đến công ty chúng tôi – scent4u.vn – cửa hàng chuyên bán đồ chơi trẻ em uy tín nhất với nhiều khuyến mãi đặc biệt. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn mua hàng, hướng dẫn bảo quản một cách đúng đắn và hiệu quả ngoài mong đợi. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, nên khi bạn không có nhiều thời gian chọn mua sản phẩm tại cửa hàng thì bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua dịch vụ mua bán đồ chơi trẻ em chất lượng an toàn giá rẻ giao tận nơi.

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  https://www.facebook.com/www.pavietnam.net

  TOP
  (0) x