• GIAO HÀNG

  TOÀN QUỐC

  ĐỔI HÀNG

  TRONG VÒNG 3 NGÀY

  THANH TOÁN

  KHI NHẬN HÀNG

  Muốn buôn sỉ quần áo trẻ em xuất dư cần biết gì?

  Muốn buôn sỉ quần áo trẻ em xuất dư cần biết gì?

  01/06/2019 08:00 | Lượt xem: 147

   

  Nguồn hàng buôn sỉ quần áo trẻ em xuất dư là gì?

  Về cơ bản chất lượng quần áo trẻ em xuất dư hay còn gọi là hàng nối chuyền, và gần như hàng xuất dư được xem là hàng xịn. Tuy nhiên, nguồn hàng buôn sỉ quần áo trẻ em xuất  dư có thể bị thiếu tem mác, phụ kiện đi kèm (khoá , logo ...) nên có thể phải thay bằng cái khác (nên thường hàng ko bán được giá bằng hàng xuất xịn).

  Và thường những nơi buôn sỉ quần áo trẻ em xuất dư vẫn là hàng có thể được may lên bằng chính vải xịn mà nhà máy khi may đồ cho hãng đã may khéo, nên tiết kiệm được vải, còn thừa thì tiếp tục may tiếp và được may bởi chính nhà máy chỉ định của chính hãng trong nước hoặc ngoài nước, đây được gọi là hàng nối chuyền.

  buôn sỉ quần áo trẻ em xuất dư

  Quần áo trẻ em xuất dư vải xịn

   

  Tại sao có nguồn hàng buôn sỉ quần áo trẻ em xuất dư?

  Các hãng khi đặt hàng của mình bao giờ cũng có phần trăm dư ra để dự phòng những cái áo bị lỗi, bị hỏng, VD hãng đặt đơn hàng 1000 cái áo, mỗi cái áo túi khoảng 1,5m vải thì số vải hãng mang sang sẽ vào khoảng 1700-1800m. Và như chúng ta đã biết, người Việt Nam mình rất biết tiết kiệm và tinh nhanh, có khi với 1800m vải, người Việt mình sẽ làm được số áo là 1900 cái hoặc hơn 1 chút, và đương nhiên cái này hãng không biết...nên các nhà máy sản xuất để buôn sỉ quần áo trẻ em xuất dư.

  Chất lượng của hàng buôn sỉ quần áo trẻ em xuất dư này được đánh giá là 4 sao và chỉ kém hơn so với hàng hãng 1 chút do thiếu hụt về nhiên liệu - vì được sản xuất bằng máy móc sản xuất hàng xuất xịn.

  buôn sỉ quần áo trẻ em xuất dư

  Quần áo trẻ em xuất dư chất lượng 4 sao

   

  Cách mua hàng buôn sỉ quần áo trẻ em giá tốt?

  Tìm kiếm thông tin các địa điểm buôn sỉ quần áo trẻ em xuất dư trên internet thường trên các mạng xã hội facebook, zalo,... hay đơn giản là search trên google sẽ có rất nhiều kết quả tìm kiếm. Hay nghe lời người quen giới thiệu các shop uy tín buôn sỉ quần áo trẻ em xuất dư có chất lượng ổn và giá tốt.

  So sánh bảng báo giá khác nhau giữa các địa điểm buôn sỉ quần áo trẻ em xuất dư. Đánh giá chất lượng chất liệu và các họa tiết cũng những các đường kim mũi chỉ có đạt chuẩn yêu cầu về kĩ thuật hay không khi xem hàng thật tại nơi lấy hàng.

  buôn sỉ quần áo trẻ em xuất dư

  Đạt yêu cầu kĩ thuật

  Vui lòng liên hệ đến Hotline 0913.111.733 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  https://www.facebook.com/www.pavietnam.net

  TOP
  (0) x