• GIAO HÀNG

  TOÀN QUỐC

  ĐỔI HÀNG

  TRONG VÒNG 3 NGÀY

  THANH TOÁN

  KHI NHẬN HÀNG

  Nguồn hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk tphcm ở đâu?

  Nguồn hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk tphcm ở đâu?

  28/05/2019 08:00 | Lượt xem: 112

   

  Nguồn hàng thanh lý

  Nguồn hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk tphcm đầu tiên phải kể đến nguồn hàng thanh lý. Đây là nguồn hàng sau khi được gia công nhưng không theo đúng hợp đồng dẫn tới việc hợp đồng bị hủy, nên công ty đem ra bán thanh lý.

   

  Nguồn hàng quần áo trẻ em xuất xịn

  Thường nguồn hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk tphcm là nguồn hàng quần áo trẻ em xuất xịn thì có số lượng khá hiếm, chủ yếu có được từ nguồn hàng mẫu, hàng xuất dư hay có chút lỗi nhỏ do gia công mà thôi.

  Nguồn hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk tphcm đến từ các thương hiệu nổi tiếng phải kể đến Allo & Lugh, Oshkosh, Kenzo, Disney, H&M, Zara… Và các dòng hàng phổ thông khác như Carter’s, Baby Gap, The Children Place… Trong đó, các dòng hàng quần áo trẻ em của các hãng phổ thông này thường sẽ bị làm nhái nhiều nhất.
  bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk tphcm

  Thương hiệu nổi tiếng Polo
  bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk tphcm

  Thương hiệu phổ thông Gap

   

  Nguồn hàng nối chuyền

  Nguồn hàng nối chuyền thường cũng có chất lượng giống như hàng xuất xịn, nhưng có điều là nguồn hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk tphcm có thể không có đầy đủ tem mác hoặc được thay thế bằng các phụ kiện khác. Bình thường khi các hãng đặt may, họ sẽ cung cấp nhiều hơn số vải dự tính khoảng 3-5% nhằm bù vào những trường hợp bị hỏng hóc. Từ số lượng vải thừa đó được chính các xưởng gia công sản xuất chỉ định của chính hãng may tiếp tạo ra hàng nối chuyến. Còn riêng phụ kiện như khóa, cúc rất khó để tiết kiệm và thừa ra được nên tình trạng chắp nối phụ kiện khác vào là chuyện bình thường. Chúng vẫn được coi là những hàng chất lượng tốt.

  bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk tphcm

  Nguồn hàng nối chuyền

  Vì vậy, riêng nguồn hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk tphcm là hàng xuất xịn và hàng nối chuyền hầu hết không bao giờ có đủ size, thậm chí một mẫu chỉ có duy nhất 1 chiếc.

   

  Nguồn hàng lên

  Nguồn hàng lên này cũng có thể được may từ chính chất vải xuất dư hoặc không nhưng lại được may bởi các xưởng gia công khác không đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Thường nguồn hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em vnxk tphcm nếu là nguồn hàng lên thường có đủ size để các shop nhập. Vì thế, khả năng đụng hàng, không có hàng độc là rất cao, và size nào cũng có.

  Vui lòng liên hệ đến Hotline 0913.111.733 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  https://www.facebook.com/www.pavietnam.net

  TOP
  (0) x