• GIAO HÀNG

  TOÀN QUỐC

  ĐỔI HÀNG

  TRONG VÒNG 3 NGÀY

  THANH TOÁN

  KHI NHẬN HÀNG

  Những mối chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk ở tp.hcm

  Những mối chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk ở tp.hcm

  02/06/2019 08:00 | Lượt xem: 167

   

  Mối chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk từ các xưởng may gia công hàng vnxk

  Những mối chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk lớn nhất các shop kinh doanh buôn bán quần áo trẻ em vnxk, thường tìm đến là các xưởng may gia công hàng vnxk. Với các xưởng gia công này thường có quy mô sản xuất lớn, thợ may của các xưởng có tay nghề cao nên rất ít khi bị trễ đơn hàng.

  chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk

  Chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk từ các xưởng gia công

  Tuy nhiên, để có thể lấy mối chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk với các xưởng may này thì bạn cần có số vốn dày, vì các xưởng may gia công thường sẽ quy định phải lấy hàng với số lượng lớn, lấy theo dây hàng. Một cách nếu không có nhiều vốn thì bạn có thể chung với một vài người khác lấy hàng xuất khẩu tại xưởng để có giá tốt nhất.

   

  Mối từ các shop chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk

  Với các bạn mới bắt đầu kinh doanh hay các shop có số vốn ít thì có một cách khác để lấy hàng chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk, đó là bạn lấy lại hàng của các cửa hàng, shop bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu. Nếu lấy hàng ở các cửa hàng chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk thì bạn không cần phải lấy hàng với số lượng quá nhiều, có thể chọn mẫu mã, size số tùy thích. Tuy nhiên, nếu mua lại của các shop bán sỉ quần áo trẻ em bạn sẽ phải mua với giá cao hơn một chút, vì thường giá ở các cửa hàng chuyên sỉ được lấy từ các xưởng may gia công. Nhưng nó vẫn là một mối dễ dàng và thuận tiện cho các bạn mới kinh doanh buôn bán quần áo trẻ em vnxk.

  chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk

  Nguồn hàng từ các shop chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk

   

  Một vài mối chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk khác

  Còn một số mối lấy hàng chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk khác nhau theo nhiều cách khác như thu mua hàng lỗi, hàng cắt mác hoặc thanh lý các lô hàng quần áo trẻ em vnxk bị hải quan bắt giữ…

  chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk

  Mối chuyên sỉ quần áo trẻ em vnxk từ hàng thanh lý

  Vui lòng liên hệ đến Hotline 0913.111.733 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  https://www.facebook.com/www.pavietnam.net

  TOP
  (0) x