• GIAO HÀNG

  TOÀN QUỐC

  ĐỔI HÀNG

  TRONG VÒNG 3 NGÀY

  THANH TOÁN

  KHI NHẬN HÀNG

  Tăng doanh thu bán sỉ quần áo trẻ em vnxk qua các trang mạng xã hội

  Tăng doanh thu bán sỉ quần áo trẻ em vnxk qua các trang mạng xã hội

  19/09/2019 08:00 | Lượt xem: 156

   

  Học cách livestream bán sỉ quần áo trẻ em vnxk trên mạng xã hội

  Thường các cửa hàng bán sỉ quần áo trẻ em vnxk thay vì chỉ đăng tải hình ảnh đã chụp và được chỉnh sửa, sẽ khiến khách hàng có phần hoài nghi về hình ảnh thật và chất lượng của sản phẩm.

  si quan ao tre em vnxk

  Đăng hình ảnh đã chụp sẽ gây hoài nghi cho khách hàng

  Việc livestream sẽ giúp khách hàng nhìn được trực tiếp sản phẩm của bạn, giúp bạn có thể chốt được khách luôn ngay khi phát trực tiếp. Khi bạn livestream, bạn sẽ giới thiệu sản phẩm trực tiếp với khách hàng khi khách hàng thấy đẹp cũng sẽ có hứng thú hơn, khả năng bạn bán được quần áo trẻ em vnxk đó cũng cao hơn. Ngoài việc bán hàng trên các trang facebook, bạn cũng có thể sử dụng những kênh mạng xã hội khác như instagram, tiktok để livestream bán hàng nhằm thu hút và tạo độ tin cậy về sản phẩm cho khách hàng hơn.

  si quan ao tre em vnxk

  Đăng ảnh chụp thực tế và chi tiết

   

  Tạo nội dung bán sỉ quần áo trẻ em vnxk hấp dẫn trên các trên các trang mạng

  Trên các trang mạng bán sỉ quần áo trẻ em vnxk của cửa hàng bạn, ngoài việc đăng tải những hình ảnh về sản phẩm, thì bạn cũng nên xây dựng thêm những nội dung hữu ích về sản phẩm nhằm gây hứng thú, và tạo sự đồng cảm cho khách hàng. Điều này sẽ cực kì hữu ích khiến khách hàng chăm vào fanpage của bạn hơn, từ đó các đơn hàng của cửa hàng bạn cũng tăng nhiều hơn. 

  Đặc biệt trên các trang fanpage bán sỉ quần áo trẻ em vnxk của cửa hàng bạn, bạn có thể xây dựng thêm những nội dung như:

  - Feedback của khách hàng: Tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng.

  - Nội dung tiện ích: bí kíp mặc đồ và cách phối đồ như thế nào để phù hợp với xu hướng thời trang và đẹp hơn.

  - Nội dung giải trí: Chia sẻ những clip hài hước về thời trang, cuộc sống,..để khách hàng chia sẻ, like trang của bạn,…

  Với những bí quyết chia sẻ trên đây sẽ giúp cửa hàng của bạn tăng lợi nhuận, Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em vnxk, thì hãy lưu ý cân nhắc đến cửa hàng Scent4u với chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất thị trường và đặc biệt là có các hình ảnh thật cũng như các video clip về sản phẩm được quay thực tế. 

  si quan ao tre em vnxk

  Ảnh chụp thực tế tại shop Scent4u

  Vui lòng liên hệ đến Hotline 0913.889.393 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  https://www.facebook.com/www.pavietnam.net

  TOP
  (0) x